Tượng linh vật 12 con giáp dát vàng 24K

son Nguyễn 10/04/2018
Tượng linh vật 12 con giáp dát vàng 24K

Tại Việt Nam, mỗi năm đều gắn 1 con giáp và theo chu kỳ tuần hoàn 12 con giáp : Tý , Sửu , Dần , Mão, Thìn , Tỵ , Ngọ , Mùi , Thân , Dậu , Tuất , Hợi.

Mỗi một con giáp đều có những đặc điểm tính cách khác nhau. Tượng 12 con giáp dát vàng 24k bao gồm các linh vật đại diện cho mỗi con giáp và mang ý nghĩa may mắn riêng biệt của từng con giáp.

Mục lục

Tượng Rồng Dát Vàng 24K

Tượng hổ dát vàng 24K

Tượng Ngựa Dát Vàng 24K

Tượng Thần Kê Dát Vàng 24K

Tượng Hoàng Kim Tuất Dát vàng 24K

Mua Tượng Linh Vật 12 con giáp dát vàng 24k ở đâu ?

Tượng Rồng Dát Vàng 24K

Rồng Là một trong tứ linh và là biểu tượng chính của phong thủy, rồng tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới. Rồng là biểu tượng của mưa, mang nước đến cho đất. Vì vậy rồng tượng trưng cho nước tươi tốt, mang ý nghĩa biểu tượng về tài lộc. bản thân rồng cũng là biểu tượng của thành công, kiến thức uyên bác và sự thịnh vượng.

Tượng rồng dát vàng 24k mang đến sự tài lộc, quyền uy và sự thăng tiến trong công việc, thuận lợi trong kinh doanh.

Tượng hổ dát vàng 24K

Hổ là loài vật linh thiêng và uy quyền thường được người dân thờ phụng, chính vì vậy hổ là biểu tượng cho quyền lực, cho công danh, sự nghiệp, học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh.

Tượng hổ dát vàng 24k mang lại sự may mắn, sự thuận lợi cho việc thăng tiến và phất triển kinh doanh.

Tượng Ngựa Dát Vàng 24K

Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa.

Trong trường hợp này, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này. Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”).

Tượng Ngựa Dát vàng 24K tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

Tượng Thần Kê Dát Vàng 24K

Trong tín ngưỡng dân gian, mỗi khi cúng thần linh hay tổ tiên người ta thường dâng con gà trống luộc chín và để nguyên con. Gà trống được xem như cầu nối giữa con người với thế giới thần linh.

Con gà gần gũi với nhà nông nên biểu tượng con gà trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng, no đủ và tượng trưng cho thời gian. Hình ảnh con gà đứng trên núi cao cất tiếng gọi bình minh trở thành biểu tượng của sự dũng mãnh, uy nghiêm.

Tượng gà dát vàng 24K biểu tượng cho sự giản dị, chịu khó sẽ mang đến sự thịnh vượng, đủ đầy trong cuộc sống.

Tượng Hoàng Kim Tuất Dát vàng 24K

Hình ảnh chú chó trong phong thủy mang ý nghĩa tình cảm chân thành, tin tưởng, vì thế, người ta thường sử dụng tranh ảnh hoặc tượng chú chó để cầu may mắn cho gia chủ.

Trong ngũ hành , Chó là Tuất đứng vị trí thứ 11 trong 12 con giáp, thuộc hành Thổ, đất khô, có Hỏa, có Kim, dương tính rất mạnh . Chính vì thế mang lại nhiều năng lượng và sinh khí cho gia chủ , giúp gia đình luôn vững chãi trong công việc và đời sống .

Tượng Hoàng Kim Tuất dát vàng 24K còn được xem là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào cho ngôi nhà, mang ý nghĩa giàu có và thịnh vượng.

Mua Tượng Linh Vật 12 con giáp dát vàng 24k ở đâu ?

Quà tặng dát vàng 24K cao cấp phân phối sản phẩm của MT Gold Art thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản phẩm quà tặng vàng 24K bao gồm: Tượng linh vật dát vàng 24K, đồ pha lê đúc vàng 24k, Tranh dát vàng, mạ vàng 24K, đồ văn phòng phẩm dát vàng, mạ vàng 24K... uy tính, chất lượng, mẫu mã đa dang, giá hợp lý.

Là sự lựa chọn thích hợp cho cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho Khách hàng, đối tác, sếp, bạn bè,đồng nghiệp...nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty, thăng chức, sinh nhật, tân gia, khai trương...Nhưng món quà sang trọng, độc đẹp và mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng.

Quà tặng vàng 24K cam kết:

- 100% khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm

- Có thể chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất

- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

- Miễn phí khắc logo theo yêu cầu

- Giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn

Hotline : 090 468 4758

Showroom: 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: