Tranh 12 cung hoàng đạo

Tranh 12 cung hoàng đạo mang hình ảnh biểu tượng cho đặc trung của mỗi cung. Mỗi biểu tượng liên quan trong tranh sẽ hợp mệnh với những người thuộc cung hoàng đạo đó. Bạn có lời mời đến sự tiệc tân gia của sếp hay đối tác kinh doanh? Bạn đau đầu khi không biết chọn quà gì để tặng sinh nhật cho một người bạn thân? Bạn muốn quà tặng của mình những giá trị mà còn phải ý nghĩa và độc đáo? Tranh 12 cung hoàng đạo mạ vàng chính là lựa chọn tuyệt vời nhất và phù hợp với tất cả mọi người. ACT Gold sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu nhiều hơn về tính cách và gu quà tặng của 12 cung hoàng đạo.

Giải mã ý nghĩa của tranh 12 cung hoàng đạo dát vàng

Cung hoàng đạo bắt nguồn từ năm 1645 trước Công Nguyên do các nhà Chiêm tinh Thành Babylon cổ sáng tạo. Cung hoàng đạo thường ứng với 12 tháng trong năm, tương đương với 12 con vật tượng trưng. Các cung hoàng đạo được chia thành 4 nguyên tố chính là: Lửa, Nước, Khí và Đất ứng với 4 mùa trong năm. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những đặc trưng khác biệt về tính cách và gu quà tặng. Do đó, bạn nên quan tâm hơn về ngày tháng sinh của người muốn tặng quà. Như thế mới có thể tặng tranh cung hoàng đạo mạ vàng sao cho chính xác nhất.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4): nghĩa khí, ấm áp và chính trực

Bạch Dương vốn tính thẳng thắng, chân thật và cũng là tuýp người ấm áp. Họ nghiêm túc trong chuyện tình cảm và trọng thể diện. Vẻ ngoài ấm áp của Bạch Dương cũng dễ khiến người khác nghĩ rằng họ vui vẻ và vô tư. Tuy nhiên, có đôi khi ẩn sau nụ cười đó không thực sự là niềm vui. Vậy nên, hãy dành tặng cho họ một cái ôm chia sẻ và bờ vai để họ dựa dẫm. Hãy tặng họ một bức tranh mang biểu tượng ý nghĩa cung Bạch Dương, nó sẽ là lời động viên vô cùng hiệu nghiệm!

Tranh cung Bạch Dương mạ vàng 24k cực đẹp

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Lương thiện, thật thà, hướng nội

Kim Ngưu là người hướng nội, họ luôn cố gắng kìm hãm cảm xúc của mình. Đôi khi cách thể hiện có phần không khéo léo và mềm mại khiến người khác hiểu lầm. Họ là người trọng tình cảm, hi sinh hết mình vì tình yêu và thích yên tĩnh. Điểm yếu lớn nhất của Kim Ngưu là dễ mềm lòng. Họ sẵn sàng chia sẻ và bên cạnh động viên người khác hoàn toàn tự nhiên, không vụ lợi. Một bức tranh mang biểu tượng trâu mang nghĩa cung Kim Ngưu sẽ là món quà tuyệt vời cho Kim Ngưu.

Tranh mạ vàng biểu tượng trâu là món quà tuyệt vời cho Kim Ngưu

Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Cuồng nhiệt, Hài hước và Tự kỷ

Song Tử có sở thích khá “dị”, đó là thích được tự do một mình. Chính tính cách lạ lùng này mà nhiều người thấy Song Tử khá tự kỷ và cô độc.Ý nghĩa cung Song Tử thể hiện rất rõ qua biểu tượng cặp song sinh đứng cạnh nhau giống như chữ số La Mã.. Hãy tặng Song Tử một bức tranh mang biểu tượng cặp song sinh để như lời chúc may mắn, thành đạt.

Tranh cung Song Tử mạ vàng

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Giàu đức hi sinh, trọng thể diện và nhạy cảm

Theo truyền thuyết, con cua đã bị anh hùng Hercules giết chết và con vật này đã được lên thiên đàng. Sự hi sinh của con cua vẫn còn được thể hiện rất rõ qua tình yêu, lòng chung thủy của những người cung Cự Giải. Hình ảnh biểu tượng cho cung này là hai vòng tròn với cái đuôi, thể hiện cho sự mạnh mẽ và hi sinh của người phụ nữ. Rõ ràng, Cự Giải là tuýp người sống cảm xúc và luôn bảo vệ sự mềm yếu bên trong của mình. Chắc chắn, nếu được tặng tranh mang biểu tượng ý nghĩa cung Cự Giải, họ sẽ thực sự xúc động!

Tranh cung Cự Giải mạ vàng tinh xảo

Cung Sư Tử Tử (23/7 – 22/8): Kiêu hãnh, dứt khoát, mạnh mẽ

Hình ảnh tượng trưng cho ý nghĩa cung Sư Tử là hai đường tròn dở dang của mặt trời được nối với hai mảnh trăng hình lưỡi liềm. Nó biểu trưng cho sức mạnh có được từ cả trí tuệ lẫn tình cảm. Những người thuộc cung này cũng giống như một con Sư Tử đầy kiêu hãnh và mạnh mẽ. Nhất là Sư Tử một khi đã quyết sẽ chẳng có ai hay điều gì có thể làm Sư Tử hồi tâm chuyển ý.

Hình ảnh Sư Tử mạ vàng đặc trưng cho tính cách của những người cung Sư Tử

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Sợ cô đơn, mềm lòng và sống tình cảm

Ý nghĩa cung Xử Nữ là biểu trượng trinh nữ. Đây là hình ảnh của nhân vật nữ duy nhất trong hoàng đạo. Vòng cuộn chữ M của ký hiệu này đại diện của đường ruột – phần cơ thể được cai trị bởi Xử Nữ. Họ quan tâm nhiều đến chế độ ăn uống và bị chứng khó tiêu khi buồn bã, lo lắng. Xử Nữ sống tình cảm, là người có nội tâm đặc biệt sâu sắc, chung thủy, căm ghét sự phản bội. Xử Nữ sẽ vô cùng yêu thích và trân trọng nếu họ được tặng một bức tranh mang biểu tượng của cung hoàng đạo này.

Tranh cung Xử Nữ mạ vàng với hình ảnh trinh nữ tinh tế, ấn tượng

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): Thanh lịch, công bằng, trí tuệ

Ý nghĩa cung Thiên Bình được thể hiện rất rõ thông qua hình ảnh biểu trưng là cán cân công lý. Theo người xưa kể lại, cán cân này là hình ảnh cách điệu của nữ thần công lý người La Mã. Thiên Bình luôn nhìn nhận và phán xét mọi việc khách quan, công bằng. Họ ghét sự cô độc và luôn mong mỏi sự bình yên, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách. Hãy tặng Thiên Bình bức tranh hình cán cân để họ thêm vững tin và lạc quan trong cuộc sống.

Tranh mang biểu tượng cán cân công lý cho cung Thiên Bình

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11): “Khẩu xà tâm Phật”, trọng tình cảm

Chữ M với cái đuôi mũi tên kéo dài là hình ảnh cách điệu cho ý nghĩa cung Bọ Cạp. Bọ Cạp có cảm xúc rất mạnh liệt trong tất cả mọi chuyện và đôi khi sẵn sàng “trả thù”nhờ nọc độc ở đuôi. Bọ Cạp là kiểu người “khẩu xà tâm Phật”, thường buông lời lẽ cay độc dù trong lòng yêu mến, trân trọng vô cùng. Trong tình yêu, họ lại là người khó rung động, khó tin tưởng. Nhưng một khi đã yêu ai thì không dễ dàng buông bỏ. Nếu được tặng một bức tranh cung hoàng đạo, có khi nó sẽ giúp Bọ Cạp “phơi bày” được trái tim cuồng nhiệt, ấm áp của họ.

Tranh cung Bọ Cạp dát vàng đặc trưng cho tính cách của Bọ Cạp

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12): Khao khát mãnh liệt, nội tâm dữ dội

Ký hiệu mũi tên dã thể hiện rất rõ cho ý nghĩa cung Nhân Mã. Cung hoàng đạo này có phần trên cơ thể của một người đàn ông, và chân và phần dưới cơ thể của một con ngựa. Hình ảnh này gợi liên tưởng đến những người luôn có tham vọng, ước mơ được vươn lên tìm kiếm chân trời mới. Tính cách đa chiều, hai mặt là đặc trưng thiết yếu của trong nhân cách Nhân Mã.

Tranh cung Nhân Mã dát vàng

Ma Kết (22/12 – 19/1): Hướng nội, lạnh lùng, ấm áp

Chữ N có phần đuôi uốn cong được cho là đại diện cho nhân vật có phần đầu là dê, phần đuôi uốn cong đại diện cho loài cá. Do đó, Ma Kết mặc dù là người hướng nội, nhưng nội tâm lại khá dữ dội. Đôi khi, Ma Kết thích được “một mình một thế giới” để mặc sức ngẫm nghĩ về cuộc sống. Ma Kết sống chân thành và đừng dại dột mang tình cảm của họ ra đùa cợt.

Nội tâm và đa cảm ẩn là tính cách rất đặc trưng của Ma Kết

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Kiên định, lý trí, trọng tình cảm

Ký hiệu thể hiện cho ý nghĩa cung Bảo Bình là hai đường lượn sóng đại diện cho nước. Bảo Bình là người trí tuệ, họ có khả năng suy nghĩ và phân tích tấ ctả mọi thứ. Khi yêu, Bảo Bình luôn xác định ái tình là canh bạc. Hoặc là có được tất cả, hoặc là trắng tay nhưng họ vẫn tin tưởng trao tình cảm đi mà chẳng giữ lại điều gì.

Tranh cung Bảo Bình mạ vàng

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Thánh thiện, nhạy cảm, sợ cô đơn

Ý nghĩa cung Song Ngư được thể hiện rất rõ qua ký hiệu hai con cá đối lập. Ký hiệu này cũng đại diện cho 2 tính cách của Song Ngư. Một là bơi theo cảm tính, sẵn sàng hi sinh và hết lòng vì người khác. Con cá còn lại bơi theo mục tiêu cá nhân và sống vì chính mình. Người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư cực kỳ sợ cô đơn. Hãy tặng họ một món quà thay cho lời động việc để Song Ngư luôn thấy mình có thêm chổ dựa vững chắc.

Trên đây là những tính cách đặc trưng qua ý nghĩa của các cung hoàng đạo. Căn cứ vào ngày tháng sinh, bạn có thể lựa chọn cho mình bức tranh 12 cung hoàng đạo dát vàng phù hợp. ACT Gold cam kết toàn bộ sản phẩm được chế tác thủ công từ vàng 24k vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ. Đây là quà tặng phù hợp và không kém người tặng. Bạn có thể dành tặng người thân, bạn bè, đối tác, lãnh đạo,… mà chắc chắc ai cũng sẽ yêu thích và trân quý món quà này.

Sản phảm tranh cung hoàng đạo mạ vàng tại ACT Gold cam kết có giấy chứng nhận vàng 24k. Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu khách hàng phát hiện hàng không đúng chất lượng. Sản phẩm kèm hộp đựng sang trọng để làm quà tặng và khắc logo theo yêu cầu của khách hàng.

Mua Tranh 12 cung hoàng đạo:

Thông tin liên hệ

Tại TP. HCM: Showroom trưng bày sản phẩm
Showroom HCM 1: 199 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Showroom HCM 2: Số 239 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Điện thoại: 088 613 6666

Thời gian mở cửa: 8:00 AM – 20:00 PM tất cả các ngày trong tuần

Tại Hà Nội:

Showroom Hà Nội 1: Số 34A Trần Quốc Toản, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm

Showroom Hà Nội 2: Số 14 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, P.Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 098 220 1430

Facebook: https://www.facebook.com/vntgoldvietnam

Contact Me on Zalo
0982201430