Chính sách bảo hành

1. Cam kết sản phẩm:

- Quà tặng dát vàng cam kết bán hàng mới, đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng các thông tin mô tả trên website: https://quatangdatvang.com/ 

- Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật thì vui lòng mang đến các cửa hàng hoặc liên hệ số: 0904 866 869 để được áp dụng chính sách bảo hành của Quà tặng dát vàng.

2. Chính sách bảo hành:

- Thời gian bảo hành: tính từ ngày giao hàng.

- Đối với Tranh, Tượng, Pha lê, Pewter: Sản phẩm 01 đổi 01 trong vòng 24 tháng, về vàng lá 24k bảo hành màu sắc 60 tháng(5 năm)

3. Điều kiện bảo hành: 

Yêu cầu bảo hành được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

- Sản phẩm bảo hành phải đầy đủ các giấy tờ, chứng từ liên quan khi mua hàng tại Quà tặng dát vàng. Bao gồm: thẻ bảo hành, hộp sản phẩm còn nguyên vẹn (phụ kiện và quà tặng nếu có)

- Các sản phẩm được xác định bị lỗi do nhà sản xuất, không phải lỗi do Khách hàng trong quá trình sử dụng gây ra. Sản phẩm còn hiệu lực trong thời gian bảo hành.

- Ngoài các trường hợp nêu ở trên thì Quà tặng dát vàng có quyền từ chối bảo hành sản phẩm.

- Đối với những hỏng hóc như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vi bảo hành. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế khi mua đồ thay thế.

- Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.

4. Hướng dẫn yêu cầu bảo hành:

- Quý khách có thể gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để yêu cầu bảo hành.

- Mọi chi tiết xin tiết khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Dịch vụ Bảo hiểm hàng hóa và giao hàng bảo đảm.

- Dịch vụ bảo trì trọn đời.

- Hotline: 0904 866 869