Chính sách giao, nhận hàng và kiểm hàng

1. Phạm vi áp dụng:

Phạm vi áp dụng: tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước.

2. Thời gian giao – nhận hàng

- Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc khách hàng đặt hàng thành công.

- Khu vực Tp.HCM và Hà Nội:1-2 ngày làm việc.

- Khu vực tỉnh thành khác: 3-5 ngày làm việc.

- Thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo tình trạng tồn kho sản phẩm, địa chỉ giao hàng và một số điều kiện khách quan mà Quà tặng dát vàng không thể kiểm soát được (Ví dụ: thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện…).

- Trong quá trình giao nhận hàng nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ gửi cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng nhận tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi qua mail hoặc gởi chứng từ hóa đơn kèm theo với đơn hàng khi giao cho khách.

3. Hình thức giao hàng:

- Đối với khách tỉnh xa: Sử dụng dịch vụ giao hàng hoặc nhà xe.

- Đối với khách nội thành/ ngoại thành: Miễn phí ship đối với tất cả các đơn hàng.

- Dịch vụ Bảo hiểm hàng hóa và giao hàng bảo đảm 100%:

  • Để bảo vệ quyền lợi của Khách hàng khi mua trang sức giá trị cao, toàn bộ sản phẩm của Quà tặng dát vàng thông qua đối tác vận chuyển đều được Quà tặng dát vàng mua bảo hiểm hàng hoá.
  • Luôn cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp thất lạc.

- Quy cách đóng gói hàng hóa tại Quà tặng dát vàng:

  • Toàn bộ sản phẩm Quà tặng dát vàng đã được kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói niêm phong.
  • Sản phẩm của quý khách được đặt vào hộp có lớp bế mút/xốp chống sốc.

4. Chính sách kiểm hàng:

- Khách hàng kiểm tra còn nguyên vẹn niêm phong trước khi nhận hàng.

- Để đảm bảo an toàn cho sản phẩm Quà tặng dát vàng thực hiện chính sách giao hàng nguyên đai nguyên kiện, không mở niêm phong hộp hàng khi nhân viên đối tác vận chuyển giao hàng đến.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra bao bì vận chuyển còn nguyên niêm phong trước khi ký nhận hàng.

- Trong trường hợp hộp vận chuyển có dấu hiệu bị tháo gỡ, mất/rách tem niêm phong, chữ ký giáp lai bị đứt quãng… khách hàng cần từ chối nhận hàng và liên hệ về Hotline 0904 866 869

- Quà tặng dát vàng đảm bảo sản phẩm gửi đến khách hàng đã được kiểm tra chất lượng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm khách hàng nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Quà tặng dát vàng cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.

- Quà tặng dát vàng cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website https://quatangdatvang.com/

- Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng nội bộ của Quà tặng dát vàng hoặc gửi sản phẩm cho https://quatangdatvang.com/ trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Quà tặng dát vàng xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Quà tặng dát vàng sau thời gian này.